Hver verður fyrsti Íslandsmeistarinn í EnduroCross ?

Hver verður Íslandsmeistari?

Á morgun laugardaginn 5. febrúar munu Vélhjólaíþróttaklúbburinn og MSÍ bjóða til mótorsportveislu í Reiðhöllinni í Víðidal. Þetta er þriðja og síðasta keppnin í Íslandsmeistaramótsröð í Endurokrossi innandyra og nú verður spennan í hámarki.

Skemmtun fyrir áhorfendur og pressa á keppendur

Brautin í EnduroX keppnum er yfirleitt stutt en með fjölda hindrana og reynist mörgum ótrúlega erfið og í keppni sem þessari er því við öllu að búast. Þetta verður síðasta keppni vetrarins og vænta má að menn mæti vel stemmdir og grimmir til leiks þar sem fyrsti Íslandsmeistaratitillinn er í húfi.
Brautin um helgina mun bjóða upp á harða keppni en keppendur þurfa að berjast við stökkpalla, staurabreiður, hleðslusteina- og dekkjahrúgur, kubbagryfju og margt fleira.

Hörð og spennandi keppni

Allir bestu torfæruhjólaökumenn landsins munu mæta til keppni hungraðir í að komast á verðlaunapall svo búast má við hörkukeppni. Fyrstu menn í hverjum riðli og „Síðasta séns“ komast áfram í lokariðillinn.  Þar verður allt lagt undir og búast má við harðri keppni og mikilli skemmtun fyrir áhorfendur.

Glæsileg verðlaun

Sigurvegarar keppninnar verða verðlaunaðir með glæsilegum verðlaunum. Öll keppnisgjöld renna óskipt til þeirra sem keppa í lokariðlinum.

Endurokrosskeppnir af þessu tagi njóta mikilla vinsælda í Evrópu og Bandaríkjunum. Veðrið spillir oft fyrir keppnishaldi hér á landi en Reiðhöllin tryggir að svo verði ekki.  Keppnin er haldin öllu hjólafólki til skemmtunar en ekki síður sem fjáröflun fyrir Vélhjólaíþróttaklúbbinn til að halda áfram uppbyggingarstarfi félagsins.

Látið því sjá ykkur á morgun laugardaginn 5. febrúar kl. 14-16 í Reiðhöllinni

Ein hugrenning um “Hver verður fyrsti Íslandsmeistarinn í EnduroCross ?”

Skildu eftir svar