Álfsnes opnar eftir gagngerar endurbætur

Álfsnes er opin frá og með deginum í dag, 17 júní, en brautin hefur farið í gegnum alls herjar endurbætur og hefur verið sett kurl í alla brautina.  Er þetta kærkomið að brautin skuli opnast núna því Bolaalda lokar frá og með miðnætti og fram yfir Midnight Off-Road keppnina.  Brautin á eftir að keyrast aðeins til í þeim tilgangi að kurlið blandist betur moldinni og einnig má fólk alveg taka sig til og týna upp rusl úr brautinni áður en haldið er af stað út í braut, en þeir sem hjóluðu þarna í dag fannst brautin ALGJÖR SNILLD!  Minni á miða í brautina og allir þeir sem ekki eru með miða verður umsvifalaust vísað af svæðinu.

Helgi #213 loksins að hjóla aftur og var að fíla Álfsnes vel
Helgi #213 loksins að hjóla aftur og var að fíla Álfsnes vel

Ein hugrenning um “Álfsnes opnar eftir gagngerar endurbætur”

Skildu eftir svar