Vefmyndavél

MX brautin Bolaöldu opnar kl.13

Stóra brautin í Bolaöldu verður opnuð kl. 13 á morgun eftir stórfelldar lagfæringar. Brautarnefnd vill sérstaklega þakka Marinó Pálmasyni fyrir frábæra vinnu í brautinni í dag en hann eyddi öllum laugardeginum í að gera brautina klára meðan við hinir vorum að leika okkur í Álfsnesi. Góða skemmtun.
Brautarnefnd.

MX brautin Bolaöldu opnar kl.13

Stóra brautin í Bolaöldu verður opnuð kl. 13 á morgun eftir stórfelldar lagfæringar. Brautarnefnd vill sérstaklega þakka Marinó Pálmasyni fyrir frábæra vinnu í brautinni í dag en hann eyddi öllum laugardeginum í að gera brautina klára meðan við hinir vorum að leika okkur í Álfsnesi. Góða skemmtun.
Brautarnefnd.

Lesa meira af MX brautin Bolaöldu opnar kl.13

MX brautin Bolaöldu opnar kl.13

Stóra brautin í Bolaöldu verður opnuð kl. 13 á morgun eftir stórfelldar lagfæringar. Brautarnefnd vill sérstaklega þakka Marinó Pálmasyni fyrir frábæra vinnu í brautinni í dag en hann eyddi öllum laugardeginum í að gera brautina klára meðan við hinir vorum að leika okkur í Álfsnesi. Góða skemmtun.
Brautarnefnd.

Lesa meira af MX brautin Bolaöldu opnar kl.13

Leave a Reply