Vefmyndavél

Frábær keppni, frábært veður.

Ótrúlegt hvað þessar keppnir verða miklu skemmtilegri þegar veðrið er eins frábært og það var um helgina.  Allir eiga frábærar þakkir skilið, frá starfsmönnum til keppenda, frá rólegum til brjálaðra keppenda sem
voru fastir í víti  😉  … En ég sendi hérna nokkrar myndir sem ég tók (Gaui tölvukall)… En þær urðu víst um 600

 myndirnar sem voru teknar.
Ég er búinn að minnka myndirnar niður í næstum ekkert og gæðin í leiðinni en samt eru þetta um 25Mb.  Eins og staðan er í augnablikinu þá er einfaldast að bara senda þær í email til þeirra sem áhuga hafa.
Sendið mér því email og óskið eftir að fá allar myndirnar.  Athugið að ég er búinn að færa þær úr rúmlega 8.000Kb pr/mynd niður í ca. 50kb, en þetta eru samt 25Mb.  Email-ið mitt er gudjon@gudjon.is  Verið síðan rólegir því ég á enn orginal myndirnar í klikkuðum gæðum.

{mosimage}

{mosimage}

{mosimage}

{mosimage}

{mosimage}

{mosimage}

{mosimage}

{mosimage}

Leave a Reply