Frétt tekin af mbl.is

Átta slösuðust þegar hestar fældust.
Átta ferðamenn, sem voru að leggja af stað í hestaferð á vegum Íshesta í gærmorgun, voru fluttir á slysadeild, en þeir höfðu allir dottið af hestbaki er hestar þeirra fældust. Talið er að snarpur vindsveipur hafi fælt hestana með þessum afleiðingum. Ekki er talið að fólkið hafi hlotið alvarleg meiðsli.

Af öllum hugsanlegum ástæðum, þá hvarflaði ekki að vefstjóra að vindurinn væri sökudólgurinn.  Afstaða himintunglanna var hinsvegar sérstök fyrir ofan Hafnarfjörð um helgina eins og dæmin sanna.  Einn hestur tók upp á því að henda manni af og allir hinir gerðu það sama.  Einn VÍKverji hóf dans upp á borði og allir hinir fylgdu á eftir.  Einn drakk aðeins of mikið og hinir hjálpuðu honum.  Sumir sofnuðu, aðrir ældu en flestir dönsuðu þó.  Vefnum hefur hinsvegar ekki tekist að fá neinar fréttir af árshátíðinni þar sem enginn virðist muna neitt.

Skildu eftir svar