Vefmyndavél

Nýtt félag á Reykjanesi

Kerfis-þvælingurinn og blýanta-skylmingarnar um notkun á motocross braut á Breiðstræti í Reykjanesbæ heldur áfram.  Meðan splunkunýjar brautir eru lagðar í flestum nágrannabyggðarlögum, hafa yfirvöld í Reykjanesbæ þráast við braut sem hefur verið þarna í um 30 ár og notuð á hverju ári.  Töldu menn að málið væri komið í höfn þegar Jóhannes Sveinbjörnsson, veifaði leyfis-bréfi frá bæjaryfirvöldum.  Svo er ekki.  Jói er farinn erlendis í nám og við hefur tekið Aron Grindvíkingur Pastrana.  Stofnuð verður deild innan Vélhjólaklúbbsins Arnar.  Þessi klúbbur hefur til þessa einbeitt sér að götuhjólum og er hann með lögheimili í Reykjanesbæ.  Stofnfundur verður auglýstur síðar.   Er þetta tekið af spjallkorkinum en menn eru hvattir til að sýna Reykjanesbúum samstöðu í þessu máli.  Netfang Arons (óþekktssonar) er aronpastrana@motocross.comog sími hans 863-2582.  Vefstjóri hvetur alla sem telja sig eiga samleið með þessu félagi, þó ekki væri nema fyrir að hafa aðgang að þessari braut, að forskrá sig í félagið hið fyrsta í gegnumaronpastrana@motocross.com

Leave a Reply