MX des Nations

MX des Nations, Bellpuig-Spain Þá er Des Nation lokið á Spáni en keppnin fór fram um helgina. Keppnin átti fyrst að fara fram í Californiu USA en pólítík og „Allir Grænir“ stöðvuðu það mál, keppnin var þá flutt til Spánar á síðustu stundu og sáu lönd eins og USA sér ekki fært að senda keppendur með svo skömmum fyrirvara. Afleiðingin var hálf litlaus keppni en Team Italy sigraði. Það var hinsvegar Spánverjinn Javier Garcia Viggó sem vann.

Landsliðakeppni: 1. Italy 2. Belgium 3. Finland 4. Spain 5. Sweden

Úrslit einstaklinga: 1. JAVIER GARCIA VICO, SPA  2. Andrea Bartolini, ITA 3. Alessio Chiodi, ITA 4. Jussi Vehvilainen, FIN 5. PETER IVEN, BEL   6. DANNY THEYBERS, BEL, KTM 7. Joakim Karlsson, SWE 8. Marko Kovalainen, FIN 9. Alex Puzar, ITA 10. Thierry Bethys, FRA

Skildu eftir svar