Vefmyndavél

Nýr Sponsor – Red Rooster !

Nýr styrktaraðili bættist í hópinn í dag, og verður jafnframt einn sá helsti ásamt N1 og Nítró. Þetta er nýr orkudrykkur frá Canada sem var að lenda á klakanum og nefnist Red Rooster. Það verður margt spennandi framundan að gerast með Red Rooster og á án efa eftir að verða vinsælasti orkudrykkurinn á landinu innan skamms. Ég veit það þýðir ekkert fyrir mig að segja ykkur að þetta sé besti drykkurinn þar sem þið haldið að það sé sölutrix en ég hvet ykkur eindregið til að fara og kaupa eitt stykki til að prófa, þá skiljiði mig þegar ég segi að hann sé sá besti sem völ er á. Fyrir þá sem ætla að keppa á klaustri að þá verður mjög erfitt að halda út 6 klukkutímana án nægilegrar orku, mæli með að fólki nái sér í nokkra Roostera og hlaði sig upp á milli hringja ! Red Rooster fæst í Nettó og öllum Samkaups búðum á landinu!

Leave a Reply