Aðstoð við uppsetningu hliða á Akureyri

KKA menn eru búnir að vera fullu alla vikuna við að undirbúa brautina

Væri gaman að koma þessari línu upp f. keppni!
Væri gaman að koma þessari línu upp f. keppni!

og segja hana vera orðna bestu braut á landinu og lofa frábærri keppni á sunnudaginn. Það hefur hins vegar ekki náðst að setja upp starthlið í brautina. Starthliðin úr Bolaöldu eru þó staðsett fyrir norðan (í sinkhúðun) og mögulega er hægt að setja þau upp á laugardag með hjálp góðra manna. Við auglýsum því eftir aðstoðarmönnum á laugardaginn kl. 10 við að henda hliðunum saman og gera keppnina enn skemmtilegri. Vinsamlegast kommentið við greinina ef þið getið mætt til að hjálpa. Kv. úr góða veðrinu f. norðan.

5 hugrenningar um “Aðstoð við uppsetningu hliða á Akureyri”

  1. Þetta eru baara geðveikar fréttir ef það verða starthlið!!!
    teygju start er glatað punktur.

  2. ég mundi svo bókað gera það fyrir sona start ef ég væri á akureyri á þessum tíma;)

Skildu eftir svar