Joel Smets frá í 6 mánuði !!!

Það ætlar ekkert að ganga upp hjá gamla manninum. Hann kom ferskur inn í ár og hefur verið að klára í top 8 eftir hræðileg hnémeiðsl sem háði honum árið undan, þegar aðeins 3 keppnir eru eftir krassaði Smets og eyðilagði hnéið en og aftur og verður frá í 6 mánuði. Maður er farinn að hugsa hvort hann ætti ekki að fara hætta? Hann heldur ekki og hefur verið að spá í að taka 1-2 ár í viðbót í MX1 en sennilega ekki fyrir Suzuki,

 hann hefur verið í viðræðum við Team Green eða Kawasaki. Hann hefur ekið fyrir Husaberg, KTM og Suzuki síðastliðin ár og þarf að fara skipta aftur eftir aðeins 2 ár hjá Suzuki, Steve Ramon tekur sæti hans hjá Suzuki en hefur verið hjá KTM síðastliðin ár og hefur unnið MX2 titill fyrir þá árið 2003. Getur hann náð MX1 titilinum á Suzuki?

—-

After medical examinations in the town of Herentals, Belgium, Team Suzuki rider Joel Smets will have to wait until the end of the week to undergo surgery on his dislocated left knee.

The 36 year old Belgian has damaged the knee capsule and has fractured the top part of his tibia. Extensive swelling means that corrective surgery cannot be carried out until the weekend. The internal bleeding that caused the five times former World Champion to remain in a German hospital Saturday night after painfully cracking the joint during Free Practice at Gaildorf has been stemmed.

Smets, who was considering retirement after a glorious career -he is the rider with the most 500cc victories in the history of the sport – is looking at a six month recovery period before he can consider racing again.

Skildu eftir svar