Vefmyndavél

Krakkanámskeið VÍK sumarið 2015 – Krakkakeppni n.k Miðvikudag

Æfingar eru hafnar við æfingasvæði okkar í Bolöldu. Æfingar eru alla mánudaga og miðvikudaga kl 18-19 fyrir 50-65cc og 19-20 fyrir 85cc. Æfingar eru Júní, Ágúst og September. Maí mánuður er nýliðinn en við hófum æfingar fyrstu vikuna í Maí. Heildarverð fyrir sumarið er 40.000.- en MSÍ (Mótorhjóla og snjósleðasamband Íslands) greiðir niður námskeiðið um 15.000.- fyrir hvern iðkanda.

Fyrsta krakkakeppni sumarsins verður n.k Miðvikudag og er mæting kl 18:00 fyrir alla þá sem ætla að keppa, keppt verður í þrem flokkum 50cc, 65cc og 85cc. Við vonumst til þess að sjá sem flesta á æfingum hjá okkur í sumar. Hægt er að fara á Facebook síðu æfinganna hér: Facebook Námskeiða VÍK  / þeir sem hafa áhuga á að fara á email lista yfir frétta v/æfinga geta sent email á Gunnlaug (gk@ktm.is)

Leave a Reply