Vefmyndavél

Aðalfundur VÍK – miðvikudaginn 7. desember 2016

un

Aðalfundur VÍK fer fram miðvikudaginn 7. desember og hefst hann kl. 20:00. Hann fer fram í húsakynnum ÍSÍ á annarri hæð. Þetta er s.s. í húsinu sem er hægra megin við Laugardalshöll ef horft er framan á höllina. Þegar gengið er inn í húsið er strax beygt til hægri þar sem þarf að prjóna upp stiga upp á aðra hæð og enda svo á nose wheelie inn í fundarsal E.

Á fundinum fara fram venjuleg aðalfundarstörf. Kevin Windham mætir kannski en það er alveg gríðarlega ólíklegt.

Við hvetjum alla til þess að mæta á fundinn. Við í stjórninni erum opnir fyrir alls konar hugmyndum og tillögum. Við erum alveg sérstaklega opnir fyrir fólki sem hefur áhuga á að koma að starfi félagsins. Þessi fundur er einmitt góður staður til þess að koma á til þess að hitta stjórnina og kynna sér hin ýmsu málefni.

Við sjáumst eldhress á fundinum.

Stjórnin

Leave a Reply