Vefmyndavél

Hvernig á að yfirfara og smyrja „linkinn“

Þar sem það hefur ekki verið séstaklega mikið hjólaveður undanfarið þá gerum við ráð fyrir því að allir séu að strjúka tuggunum sínum og yfirfara. Að yfirfara linkinn er eitthvað sem þarf að gera MJÖG reglulega. Fyrir hjól sem er notað reglulega má gera ráð fyrir að það þurfi að hreinsa og smyrja linkinn amk fjórum sinnum á ári. Að minnsta kosti er þörf á hreinusn og smurningu tvisvar á ári og þá skiptir notkun engu máli.yz250work024

Tengill á myndband  HÉR

Ef reglulegu viðhaldi er ekki sinnt á linnknum þá má gera ráð fyrir þessu hér:

Er ástandið á linknum hjá ykkur nokkuð svona? Þetta er lýsandi dæmu um vöntun á viðhaldi.

Er ástandið á linknum hjá ykkur nokkuð svona? Þetta er lýsandi dæmu um vöntun á viðhaldi.

 

 

 

Leave a Reply