Nú er allt að gerast. Ekki gleyma að skrá sig fyrir kl 21:00 í kvöld

Það má segja að það sé allt að gerast á Bolaöldusvæðinu þessa dagana.

Síðasta MX mót sumarsins er næstkomandi Laugardag, brautin er orðin gríðarlega skemmtileg og má búast við miklu fjöri. EKKI GLEYMA AÐ SKRÁ SIG FYRIR KL 21:00 Í KVÖLD. 

Öflugur hópur félgasmanna vinnur við að klæða húsið að utan, það er ekki að spyrja að því þegar hópur heljarmenna tekur sig saman, þá gerast hlutirnir. Það var ótrúlegt að sjá árangurinn eftir gærkvöldið, að mestu búið að klæða hliðina sem vísar út í brautina. Húsið verður glæsilegt ásýndar þegar þessu verður lokið.

Eitt var leiðilegt að sjá í gær, allt of margir voru ekki með miða í brautina. Það verður HART tekið á þessu næstu daga og ALLIR SEM EKKI ERU MEÐ MIÐA EÐA ÁRSKORT Á HJÓLUNUM VERÐUR VÍSAÐ Í BURTU SAMSTUNDIS.

Stjórn VÍK

Skildu eftir svar