Vefmyndavél

Dagskrá fyrir Suzuki bikarmótið sem gildir í sumar

Hér má sjá dagskrá fyrir mótið á fimmtudaginn en klúbbarnir áskilja sér rétt til breytingar eftir þörfum og verður það gert með hliðsjón af skráningu en þó ekki á kostnað öryggis.

2 comments to Dagskrá fyrir Suzuki bikarmótið sem gildir í sumar

  • Elli RMR

    Flott dagskrá en væri eki alltílagi að sýna nýliðum smá virðingu og sleppa „Búðinga“ nafninu í dagskráni ??? eða haldi þið að það muni æsa menn frekar í það að taka þá að vera kallaðir búðingar ???

  • Frábær bikarkeppni hjá Selfyssingum í gær. Öll aðstaða er orðin til algjörrar fyrirmyndar og þó enn megi laga nokkra staði í nýja kaflanum þá er brautin stórskemmtileg. Viktor var maður dagsins í gær með öruggum akstri en Aron var aldrei langt undan og meiri háttar gaman að fylgjast með baráttunni hjá þeim. Vona að Daði og Ævar jafni sig hratt af meiðslunum – hvernig er staðan annars á ykkur? Takk fyrir mig Selfyssingar. Kv. Keli

Leave a Reply