Fyrsta umferðin í Íscrossi afstaðin

Kári Jónsson leikur listir sínar

Tekið af motosport.is

Í gær, laugardaginn 29 janúar, fór fram fyrsta umferðin í íscrossi og var hún haldin á Mývatni.  Mývetningar kunna þetta alveg og þarf ekkert að fara neinum orðum um framkvæmd mótsins sem tókst í alla staði vel.  Það eina sem háði keppendum í dag að það var strekkingur sem hafði áhrif á ökumenn og féllu sumir meira að segja á ráslínu þegar verið var að stilla sér upp sökum vindhviða sem áttu til að skella á keppendum óumbeðnar.  Hátt í fjörtíu keppendur voru skráðir og ég gat ekki betur séð en flestir skemmtu sér ágætlega.  Kári var alveg með þetta í vetrardekkjaflokknum og var eiginlega aldrei ógnað í dag.  Meiri spenna var í opna flokknum þar sem „gömlu brýnin“ Toggi og Raggi áttust við um forystuna og endaði það með því að Raggi hafði þetta.  Önnur úrslit voru eftirfarandi:


85cc flokkur:

 • Adam H. Jóhannesson
 • Kristján H. Garðarsson
 • Óliver Ö. Sverrisson

Kvennaflokkur:

 • Andrea D. Kjartansdóttir
 • Signý Stefánsdóttir
 • Ásdís E. Kjartansdóttir

Unglingaflokkur:

 • Ingvi B. Birgisson
 • Ásgeir Hall
 • Ásdís E. Kjartansdóttir

Vetradekkjaflokkur:

 • Kári Jónsson
 • Daði Erlingsson
 • Sigurður Bjarnason

Opin flokkur:

 • Ragnar I. Stefánsson
 • Þorgeir Ólason
 • Steingrímur Ö. Kristjánsson

Því miður meiddist Bryndís Einarsdóttir í tímatökunni og endaði á spítala þar sem henni verkjaði mikið í öxlina.  En Bryndís varð fyrir því óhappi að „hi-sæta“ hressilega með fyrrgreindum afleðingum og óskum við henni skjótum bata.  Fleiri myndir er hægt að skoða þær með að smella hér.
Nánari úrslit eru á vef MSÍ hér

Skildu eftir svar