Vefmyndavél

Bolaöldubrautir

Bolaöldubrautir er sennilega í því besta ástandi sem möguleiki er á. Pottþéttur raki í jarðveginum, öll uppstökk gjörsamlega geðveik og lendingarnar ekki síðri. Slóðakerfið er ekki síðra!!!  OG VEÐRIÐ!!!!!!  Það gerist ekki betra.

Það er Október!!! Garðar var hreinlega ekki alveg viss hvort að hann væri þarna á réttum árstíma þar sem á sama tíma í fyrra var allt frosið. Nú er um að gera að nýta helgina í tætlur og hjóla af sér afturendann. Það er ekki öruggt að okkur bjóðist svona verður aftur þetta árið.

Muna eftir miðunum!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!  Keli verður svakalega grimmur í eftirlitinu í dag. Engin miði eða árskort á hjóli þýðir brottvísun með svaka skömm á bakinu. Og jafnvel verður það rætt sérstaklega á árshátíð.

Miðar eru seldir í Olís við Rauðavatn og í Litlu Kaffistofunni.

Gaman saman.

Brautarstjórn.

Leave a Reply