Vefmyndavél

Crossfit æfingar fyrir hjólafólk

Hér hlusta allir spenntir á Árna # 100 og hugsa sér " þetta verður ekkert mál"

Það var hörku prufutími í Crossfit Reykjavík í gærkvöldi þar sem góður hópur hjólafólks mætti. Í byrjun var farið yfir grunninn í Crossfit og hvernig ætti að gera æfingarnar rétt. Síðan var tekin „létt“ æfing!! Eða svo sagði Árni. Það var BARA tekið smá skokk og síðan farið í SMÁ maga, bak og armbeyju æfingar í 12-15 mín. Þetta var aðsjálfsögðu ekkert mál fyrir allt þetta massaða hjólafólk, eða hvað? Það var svitnað svakalega og sumir náðu ekki að halda út þessar örfáu mínútur. 🙂  Svo í lokin var tekinn „létt“ róðrarkennsla. Það má öruggt teljast að CROSSFIT er málið fyrir okkur hjólafólkið.

Takmarkaður fjöldi kemst að í hópinn og hvetjum við þá sem vilja vera í topphjólaformi til að skrá sig STRAX í námskeiðið á vik@motocross.is

Hópurinn var ekki alveg eins sprækur í lok æfingarinnar.

Lýsið lak af prentaranum enda tók hann vel á því.

Skaðinn í svaðalegum átökum

En þetta var lauflétt hjá sumum og ekkert nema hamingja.

B Creysí illa mössuð.

Leave a Reply