Bolaöldubraut

Leyni útlendingurinn að stökkva þrefalt.

Bolaöldubrautir verða lokaðar frá og með kl: 18:00. í dag.

Opnar aftur fyrir almenning á Sunnudag. Þetta er vegna LEX GAMES 2010. Sem allir ætla að sjá.

Þeir sem mættu í brautina í gær fengu helling fyrir peninginn. Brautin var vökvuð í ræmur. Uppstökkið á stóra pallinum var lagfært. Leyni útlendingur var að sýna okkur hvernig ætti að stökkva yfir þrefalda pallinn, sem enginn vissi að væri til, og það var þannig. Það var kennari með hóp á svæðinu. Bína BR…… var líka, alveg á háa C-inu. Það voru stórvirk vinnutæki, gröfur. Freestæl reiðhjólafólk. Líklegur með pípuna. Garðar á traktornum. Lexi og co að preppa fyrir helgina.  Það var kvennahópur og OfurHaukur. Fullt, Fullt af skemmtilegu fólki. Og ekki skemmdi veðurblíðan fyrir.

TF- FLUG - Hjörtur að gera sig klárann
Bínan ekki svo brjáluð þarna
Aðdáendur að horfa á þrefalt pallastökk.
Leynilegi pallastökkvarinn
Kennarinn - Málarinn, hrikalega jákvæður.
Hér er kennarinn neikvæður með jákvæðri merkingu.
Þetta var víst ein af æfingum kvöldsins. ?

3 hugrenningar um “Bolaöldubraut”

Skildu eftir svar