Vefmyndavél

Bolaöldufjör í dag.

Fríður hópur keppenda á ráslínu.

Það var mikið stuð í Bolaöldum í dag, fyrsta keppni sumarsins var haldin í dag með frábærum árangri fyrir flest alla. Úrslit verða birt vona bráðar hér á síðuni. Keppnin í dag gekk vonum framar þrátt fyrir að nýtt keppnisfyrirkomulag vefðist aðeins fyrir keppendum en það var ekkert sem ekki var hægt að leysa með góða skapinu sem allir voru með í farteskinu í dag. Á svæðinu voru allir helstu þolaksturkeppendur Íslands sem tókust á við þær þrautir sem Guggi og félagar höfðu lagt fyrir þá. Dagurinn byrjaði með sól og sumaryl en þokan tók völdin þegar leið á daginn. Ekki voru keppendur að kippa sér upp við það smáræði enda veðuraðstæður eitthvað  sem verður að taka með í reikninginn. Starfsmenn, brautargæslumenn og stjórnendur fá stórar þakkir fyrir frábært félagsstarf í dag, án ykkar væri þetta ekki framkvæmanlegt. ATH… Slóðakerfið okkar er lokað þangað til annað verður auglýst.

Krass og tjónklúbbur VÍK er mjög eftirsóttur félagsskapur og leggja margir ýmislegt á sig til að komast í þann fróma hóp. Málarinn virðist ganga enn lengra en ég, Sveppi og fleiri félagsmenn hafa áður gengið :).

1 comment to Bolaöldufjör í dag.

  • Kalli Sig

    Hvað varstu nú að gera af þér bró, settirðu puttann í keðjuna eins og þegar þú varst lítill ?

Leave a Reply