Klausturskeppnin – þetta er að bresta á!

Eins og flestir vita að þá mun skráning hefjast kl.22:00 í kvöld hér á vef VÍK.  Þannig að nú fer hver að verða síðastur að ganga frá sínum félagsgjöldum til að geta skráð sig.  VÍK hefur rætt um fjölda takmarkanir í þessa keppni og hafa menn verið að gæla við að takmarka fjöldann við 300 keppendur.  Ekkert hefur verið ákveðið í þá veru ennþá, en ef af verður, að þá gildir sú regla að fyrstu 300 eru inni.  Tekið skal fram, að ekkert hefur verið ákveðið í þeim efnum ennþá en VÍK áskilur sér rétt til að setja slíkar takmarkanir á skráningu ef þurfa þykir.  Einnig hefur VÍK áhuga á að halda sérstaka 85cc og kvennakeppni á laugardaginn 22 mars.  Fyrirkomulag hennar verður auglýst nánar síðar, en í fyrstu hefur verið hugsað um að þetta verði um klukkutíma keppni og hefjist kl.16.  VÍK hefur ekki ákveðið hvort sú keppni verðir skráningarskyld en væntanlega þurfum við að vita hversu margir hafa áhuga á að taka þátt.  Þannig að upplýsingar um 85cc og kvennakeppnina munu fara í loftið fljótlega og hvernig þátttakendur geta tilkynnt þátttöku sína.

Skildu eftir svar