Vefmyndavél

VARÚÐ!!! ÍSINN Á HAFRAVATNI ER EKKI TRAUSTUR!!!

Hér er hinn síkáti og brosandi Gunni Peinter kominn í þur og hlý föt, tilbúinn í björgunarleiðangur

Hér er hinn síkáti og brosandi Gunni 'Peinter' kominn í þurr og hlý föt.

Málarinn var mættur að Hafravatni til að tæta og trylla á ísnum, þar sem mönum þótti ísinn álitlegur til að hjóla á. Ekki fór það eins og ætlað var. Gunni var rétt kominn af stað þegar hann fór niður um vök á ísnum. Máttarvöldin voru með piltinum og tókst honum af sjálsdáðum að koma sér upp úr vatninu, upp á ísinn og labba í land. Sem betur fer. Hjólið liggur reyndar á botni vatnsins ennþá. Nokkrir félagar hans voru með í för og voru allir mjög áhyggjufullir þegar þeir föttuðu hvað hafði gerst. Þeir eru allir þaulvanir ísökumenn en eitt augnabliks kapp varð til þess að ekki var búið að kanna ástand íssins.

Við þökkum máttarvöldum fyrir það að Gunni bjargaðist, og vörum fólk við því að fara út á ís án þess að kanna fyrst mjög vel ástand hans.
FARIÐ VARLEGA.

Þegar Gunni var búinn að skipta um föt var reynt að bjarga hjólinu en ísinn þótti ekki nægilega traustur til að halda þeim aðgerðum áfram.  Áætlað er að reyna við það verk fyrir áramót með tilheyrandi tækjum og tólum.

Farið hægt um hjólagleðinnar dyr. Gleðilega hátíð og takk fyrir frábært ár.

Óli Gísla

Leave a Reply