Vefmyndavél

Týndur sendir

Tímatökusendir datt af hjóli nr. 104 í síðasta hring fyrra motos í B-flokk í Bolöldukeppninni. Eigandinn er búinn að labba brautina tvisvar og leita en ekki finnst sendirinn. Ef einhver skyldi hafa fundið hann við brautina endilega hafið samband við eigandann í síma 617-6924. Þess má geta að svona sendar eru rándýrir en nýtast bara eiganda því sendirinn er skráður á eiganda. Sendisnúmerið er 6082407, en einnig sést móta fyrir stöfunum MSÍ 262 á honum. Fundarlaun í boði.

Með fyrirfram þökk,
Guðmundur Óli Gunnarsson #104
GSM: 617-6924

2 comments to Týndur sendir

  • demon

    Sendirinn fannst í brautinni í dag með hávísindalegum aðferðum. Takk Kalli aðal, Tímatöku-Halli, Keli snillingur og Helgi júníorsnillingur fyrir hjálpina !!

  • Jónsi

    Gaman að svona happy ending 🙂

Leave a Reply