Vefmyndavél

Skráning í liðakeppni

Þeir sem ætla að skrá á keppnislið í liðakeppni fyrir Íslandsmót MSÍ í Moto-Cross fyrir árið 2009 þurfa að senda inn skráningu á skraning@msisport.is Reglur um skráningu keppnisliða eru óbreyttar frá síðasta ári en þær er að finna á www.msisport.is undir reglur. „Liðakeppnisreglur 2008“

ATH. gefa þarf upp fullt nafn 1-4 keppanda ásamt keppnisnúmeri, nafn liðsstjóra skal einnig koma fram ásamt símanúmeri og netfangi. Skráningargjald er 5.000,- og greiðist inná reikning: Mótorhjóla & snjósleðaíþróttasamband Íslands | Kt. 5001003540 | Banki 525-26–401270 skýring greiðslu skal vera nafn liðs. Eingöngu þau lið sem hafa verið skráð fyrir fyrstu keppni og hafa greitt skráningargjald telja til stiga.

Ógreitt lið = engin stig

Að öðru leiti er vísað í reglur um „liðakeppni“.

Enduro og Motocrossnefnd MSÍ

Leave a Reply