Þvílíkur vinnudagur, hvílíkur kraftur!

Vaaaaaááá, þvílík snilld sem þessi dagur í Bolaöldu var. Maður verður ekki oft 09052009336kjaftstopp en þvílík mæting hefur aldrei sést á vinnudag félagsins hvorki fyrr eða síðar og afköstin eftir því. Á milli 40 og 50 manns mættu á vinnudaginn í dag og svæðið tók algjörum stakkaskiptum. Eitt stykki endurobraut var lögð, húsið þrifið hátt og lágt, skrapað og málað. Tré gróðursett og hrossaskít dreift yfir. Starthliðin tekin upp fyrir galvaníseringu, 85 brautin grjóttýnd og hreinsuð, stóra brautin sléttuð, herfuð og tonn af grjóti hent út fyrir, girðingar strekktar. Vökvunarkerfið standsett og keyrt í gang. ofl. ofl. ofl.

img_9087Um tvöleitið var hleypt inn í braut og þar hélt actionið áfram fram á kvöld. Þá fór grillið af stað og borgarar og pulsur mokuðust út. Það var hreint ótrúlegt að fylgjast með þessu í dag og ljóst að sumarið verður hrein snilld. Ef það er kreppukvikindið sem kveikti þessa stemningu þá erum við klárlega í betri málum en við héldum.
Takk allir sem mættu fyrir ómetanlega hjálp og frábæran dag!

2 hugrenningar um “Þvílíkur vinnudagur, hvílíkur kraftur!”

  1. og ef ykkur vantar Málningu talið við mig 😉

    svo er hesthúsið hjá mér fullt af hrossaskít líka.. 😛

Skildu eftir svar