Vefmyndavél

Enduró Akureyri verður 15.júní

3. & 4. umferð Íslandsmótsins í Enduro fer fram á akstursíþróttasvæði KKA á Akureyri sunnudaginn 15. júní. Samkvæmt keppnisdagatali MSÍ er gefin upp dagsetning 14. eða 15. júní og hefur stjórn KKA í samráði við Enduro & Motocrossnefnd MSÍ ákveðið að keppnin fari fram 15. júní.

Enduró Akureyri verður 15.júní

3. & 4. umferð Íslandsmótsins í Enduro fer fram á akstursíþróttasvæði KKA á Akureyri  sunnudaginn 15. júní. Samkvæmt keppnisdagatali MSÍ er gefin upp dagsetning 14. eða 15. júní og hefur stjórn KKA í samráði við Enduro & Moto-Crossnefnd MSÍ ákveðið að keppnin fari fram 15. júní.
Lesa meira af Enduró Akureyri verður 15.júní

Enduró Akureyri verður 15.júní

3. & 4. umferð Íslandsmótsins í Enduro fer fram á akstursíþróttasvæði KKA á Akureyri  sunnudaginn 15. júní. Samkvæmt keppnisdagatali MSÍ er gefin upp dagsetning 14. eða 15. júní og hefur stjórn KKA í samráði við Enduro & Moto-Crossnefnd MSÍ ákveðið að keppnin fari fram 15. júní.

Lesa meira af Enduró Akureyri verður 15.júní

Leave a Reply