Flaggarar og brautargæslumenn óskast!

Flaggarar óskast í motocrosskeppnina á laugardag. Þeir fá að launum mat og miða í brautina ásamt útsýni frá besta stað í brautinni! 🙂 Á sunnudag vantar líka aðstoð við brautargæslu í endurokeppninni. Það eru skýrar línur frá enduronefnd að tekið verði hart á öllu svindli og vítisboxinu beitt á alla sem reyna að stytta sér leið. Því vantar fleiri hörkutól til að framfylgja reglununum. Áhugasamir geta tilkynnt sig með því að senda tölvupóst á vik@motocross.is


Skildu eftir svar

Flaggarar og brautargæslumenn óskast!

Flaggarar óskast í motocrosskeppnina á laugardag. Þeir fá að launum mat og miða í brautina ásamt útsýni frá besta stað í brautinni! 🙂 Á sunnudag vantar líka aðstoð við brautargæslu í endurokeppninni. Það eru skýrar línur frá enduronefnd að tekið verði hart á öllu svindli og vítisboxinu beitt á alla sem reyna að stytta sér leið. Því vantar fleiri hörkutól til að framfylgja reglununum. Áhugasamir geta tilkynnt sig með því að senda tölvupóst á vik@motocross.is

Lesa áfram Flaggarar og brautargæslumenn óskast!

Skildu eftir svar