Vefmyndavél

Ekki gott !!! – Húsafell

Vefstjóra var að berast eftirfarandi bréf, þetta mál er með ólíkindum og við fordæmum svona háttarlag með öllu, og vonum að fólk átti sig á að þeir fáu sem haga sér svona eins og vitleysingar, endurspegla ekki fjöldann. :
Ég vill koma því á framfæri að það sást til hjólamanns í Húsafelli sem gerði þann óskunda að spóla upp þrjár gólfholur og er eyðileggingin mikil, reynt var að ná ökumanninum en hann gaf bara stóra puttan og spólaði í

 burt í algöru virðingarleysi.Eina sem vitað er að hann ók gulu hjóli.Þetta er mjög, MJÖG SLÆMT!!!! Ég hvet alla þá sem vita eitthvað um þetta að gefa sig fram og að viðkomandi fari og lagi skemmdirnar með staðar – haldara. Einnig óska ég eftir því að sá hinn sami segi sig úr þeim vélhjólaklúbb sem hann kann að að vera í. ….Virðingarfylst Gatli.

Leave a Reply