Vefmyndavél

Viðhald torfæruhjóla – á DVD

DVD diskurinn "Viðhald torfæruhjóla" kom út í haust, en þar fer Raggi Íslandsmeistari í gegnum helstu atriði torfæruhjóla er snerta viðhald, uppsetningu, tilkeyrslu og fleira fróðlegt. Á disknum eru einnig nokkrir góðir SUPERSPORT þættir og aukaefni. Honda umboðið – Bernhard ehf., Vatnagörðum 24 selur diskinn, sem býðst núna á kynningarverðinu 1.490 (í stað 1.990).  Smellið á mynd til að stækka.  Bjarni Bærings

Viðhald torfæruhjóla – á DVD

DVD diskurinn "Viðhald torfæruhjóla" kom út í haust, en þar fer Raggi Íslandsmeistari í gegnum helstu atriði torfæruhjóla er snerta viðhald, uppsetningu, tilkeyrslu og fleira fróðlegt. Á disknum eru einnig nokkrir góðir SUPERSPORT þættir og aukaefni. Honda umboðið – Bernhard ehf., Vatnagörðum 24 selur diskinn, sem býðst núna á kynningarverðinu 1.490 (í stað 1.990).  Smellið á mynd til að stækka.  Bjarni Bærings

Lesa meira af Viðhald torfæruhjóla – á DVD

Leave a Reply