Ný Könnun

Nú er komin ný könnun í tveim liðum. Þetta er meira til gamans gert og aðeins verið að þreifa á mannskapnum, sér í lagi vegna umræðunnar á korkinum og fleira. Innanhúsaðstaða myndi augljóslega gera gæfumunin fyrir sportið, og allir hlutir byrja með umræðu. Takið þátt og svarið samviskusamlega 😉
Niðurstaða úr síðustu könnun er hér fyrir neðan, en þar má sjá að mikill meirihluti gæti hugsað sér að keppa í 2ja manna liði í Enduro næsta sumar.


Skildu eftir svar

Ný könnun

Upp hefur komið sú hugmynd að bjóða mönnum að taka þátt í Íslandsmótinu í Enduro í tveggja manna liðum. Nú setjum við í gang könnun til að kanna hvernig mönnum líst á hugmyndina. Ekki er búið að taka neina ákvörðun um hvort eða með hvaða fyrirkomulagi þetta verður, ef það verður boðið upp á þennan möguleika. Við hvetjum alla að taka þátt.
Niðurstaðan úr síðustu könnun er hér fyrir neðan.

Lesa áfram Ný könnun

Skildu eftir svar