Vefmyndavél

Pastrana vinnur X-games

Það er ljóst að bilið milli Pastrana og hinna keppendana er sífellt að fara minkandi. Það verður til þess að spennan er meiri og keppnirnar betri. Pastrana vann 11. X-Games sem haldin var í Californíu á laugardaginn, og vann þar með fimmtu gullverðlaun sín í sex tilraunum, og hann hefur tíu sinnum komist á pall. Hann vann með 92.80 stigum og hélt þá Kenny Bartam í öðru. Nate Adams, sem vann í fyrra, varð þriðji og bilið milli fyrsta og fjórða sætis var 2.5 stig.

Pastrana vinnur X-games

Það er ljóst að bilið milli Pastrana og hinna keppendana er sífellt að fara minkandi. Það verður til þess að spennan er meiri og keppnirnar betri. Pastrana vann 11. X-Games sem haldin var í Californíu á laugardaginn, og vann þar með fimmtu gullverðlaun sín í sex tilraunum, og hann hefur tíu sinnum komist á pall. Hann vann með 92.80 stigum og hélt þá Kenny Bartam í öðru. Nate Adams, sem vann í fyrra, varð þriðji og bilið milli fyrsta og fjórða sætis var 2.5 stig.

Lesa meira af Pastrana vinnur X-games

Pastrana vinnur X-games

{mosimage}Það er ljóst að bilið milli Pastrana og hinna keppendana er sífellt að fara minkandi. Það verður til þess að spennan er meiri og keppnirnar betri. Pastrana vann 11. X-Games sem haldin var í Californíu á laugardaginn, og vann þar með fimmtu gullverðlaun sín í sex tilraunum, og hann hefur tíu sinnum komist á pall. Hann vann með 92.80 stigum og hélt þá Kenny Bartam í öðru. Nate Adams, sem vann í fyrra, varð þriðji og bilið milli fyrsta og fjórða sætis var 2.5 stig.

Lesa meira af Pastrana vinnur X-games

Leave a Reply