Kveðja frá Kristjáni

Kristjan Harðarson sem kom hér í sumar og var að keppa fyrir Nitró biður að heilsa. Hann býr í Californiu og er að reyna koma sér upp Freestyle ferli, hann hefur

Kristjan Harðarson sem kom hér í sumar og var að keppa fyrir Nitró biður að heilsa. Hann býr í Californiu og er að reyna koma sér upp Freestyle ferli, hann hefur verið að flakka um þarna úti að æfa, keppa og allt sem tengist því. Meðal annars var hann að æfa heima hjá Dustin Miller, hann er með foam pit og allt það besta sem til þarf. Hann ætlar að reyna koma í sumar og halda smá SHOW fyrir okkur, það væri mjög gaman.

Frá Kristjáni:
I have rode some demos, one of them being at a concert at the Angels stadium in anahiem, I rode practice at the IFMA event in San Diego but had trouble due to my bike set up and injury (www.pacefmx.com) that is the event, I went up to Dustin Millers house in Reno NV area to practice but injured myself there, getting tendinitous in my shoulder and cracking my scapula and sternum
both videos I am in have been released.
{mosimage}{mosimage}

Skildu eftir svar