Úrslitin í Íslandsmótinu í Motocross

Stigahæsti ökumaðurinn var Mikke Frisk með 294 stig á Suzuki, en Íslandsmeistari í Motocross 2004 er Ragnar Ingi Stefánsson á Hondu með 253 stig. Þriðji varð Einar Sigurðarson á KTM og fjórði Valdimar Þórðarson á Yamaha.

Í B flokki varð #1 Gunnlaugur Karlsson á KTM, #2 varð Gylfi Freyr á Suzuki og #3 Ágúst Már á Hondu. Í C flokki varð það Ragnar Kristmundsson sem sigraði, #2 varð Magnús Þór Samúelsson og #3 Guðmundur Stefánsson. Í 125cc flokki varð Stefán Þór Svanson í fyrsta sæti, #2 varð Jónas Stefánson og #3 Sandri Freyr Gylfason. Í 80cc flokki varð það Svavar Friðrik Smárason sem sigraði, #2 varð Steinar Aronsson og #3 Ómar Þorri Gunnlaugsson. Þá lauk keppni í Kvennaflokki þannig að Sara Ómarsdóttir sigraði, #2 varð Aðalheiður Birgisdóttir og #3 Karen Arnardóttir.

nánari úrslit hér

Skildu eftir svar